Á hậu Phương Lê, Khánh My, doanh nhân Phillip Nguyễn chung tay làm từ thiện

(ĐTSG) - Á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt - Phương Lê xuất hiện rạng rỡ bên cạnh doanh nhân Phillip Nguyễn, em chồng "ngọc nữ" điện ảnh Tăng Thanh Hà trong ngày khai trường thương hiệu A/X tại Việt Nam. Cũng trong tối qua, Á hậu Phương Lê đã bỏ 100 triệu góp vào quỹ danh số của cửa hàng để giúp đỡ đồng bào chịu lũ lụt miền Trung thông qua Hội Chữ chập đỏ. 


Đến tham dự có rất nhiều ngôi sao của làng giải trí Việt như diễn viên Khánh My, MC Nguyên Khang, ca sĩ Cường Seven,, Nhật Tinh Anh ... Đặc biệt, sự xuất hiện của Phương Lê với tư cách khách mời và cũng là một "mạnh thường quân" hào phóng khiến cho doanh nhân Phillip Nguyễn- Phó tổng giám đốc IPP, đơn vị đưa thương hiệu A/X về Việt Nam vô cùng xúc động và hứa sẽ cùng Á hậu Phương Lê thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện sắp tới đến với những hoàn cảnh khó khăn. 

Á hậu Phương Lê, Khánh My, doan nhân Phillip Nguyễn chung tay làm từ thiện 


Với chủ trương sống để chia sẻ "lá lành đùm lá rách", IPP luôn có những hoạt động thiện nguyện song song với sự phát triển của tập đoàn. Đây là là một hoạt động nhỏ trong rất nhiều hoạt động từ thiện mà IPP đã làm trong những năm qua. Á hậu Phương Lê cho biết, khi nhận được thông tin A/X sẽ trích 50% doanh số ngày khai trương, Phương Lê đã không ngần ngại đồng hành. Và cả hai thống nhất chọn tổ chức Chữ Thập Đỏ rất uy tín để số tiền hỗ trợ được đến đúng người đúng hoàn cảnh tại miền Trung. 

Á hậu Phương Lê với tư cách khách mời và cũng là một "mạnh thường quân" hào phóng 


Đặc biệt, trong các hoạt động thiện nguyện, diễn viên Khánh My là người em vô cùng thân thiết và nhiệt tình cùng với Phương Lê trong tất cả những chương trình. Chính vì vậy hai chị em dần trở nên thân thiết và gắn kết. Phương Lê cho biết, cô cũng rất hâm mộ và yêu thích vẻ đẹp của Khánh My. 
Á hậu Phương Lê cũng là môt doanh nhân thành đạt. Cô có công ty truyền thông, kinh doanh bất động sản và resort năm sao và rất nhiều hạng mục đầu tư khác. Cô được đánh giá là tài sắc vẹn toàn khi đang là mẹ của 3 cô con gái mà vẫn giữ được vóc dáng vạn người mê. Phương Lê gốc Trà Vinh, nên cô mang được vẻ mặn mà, đằm thắm của những mỹ nhân miền Tây sông nước. Hiện cô đang sống và làm việc cùng chồng tại TP Hồ Chí Minh.


Doanh nhân Phillip Nguyễn và Á hậu Phương Lê


MC Nguyên Khang và Á hậu Phương Lê

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com