Cô giáo rối rít xin lỗi phụ huynh vì vô tình đánh gãy tay bé trai 3 tuổi ở trường mầm non

Dailypress - Khi gia đình yêu cầu giải thích về việc bé trai bị gãy tay cùng những vết lằn đỏ trên bàn tay bé, cô giáo xin lỗi rối rít và cho biết là do vô tình đánh trúng, mong phụ huynh thông cảm. Tuy nhiên phía nhà trường cho rằng nguyên nhân bé trai gãy tay vẫn chưa xác định đuợc.Gia đình nghi ngờ bé trai 3 tuổi bị giáo viên đánh gãy tay

Ngày 27/10, trên một số diễn đàn mạng chia sẻ một số hình ảnh cùng nội dung về việc bé trai 3 tuổi bị giáo viên đánh gãy tay khiến nhiều người bức xúc.

Cụ thể, sau khi đi học về, bé trai có biểu hiện đau nhức ở tay, gia đình đưa đi khám thì phát hiện bé bị gãy tay và được các bác sĩ tiến hành bó bột. Lúc này, mẹ bé nhắn tin cho cô giáo để hỏi lý do thì nhận được câu trả lời là vì cô "nhỡ tay" đánh trúng bé.


Bé trai bó bột bên tay trái. Ảnh: Beatvn.

"Em có cầm roi dọa bé, có đập trên bàn, chứ không cố tình đánh trúng tay bé như vậy mẹ ạ, mong mẹ hiểu và cho cô xin lỗi. Từ nãy đến giờ em cứ nghĩ bé trật tay vì té, chứ không ngờ bị tay bé như vậy đâu. Thành thật xin lỗi mẹ Tony, mong mẹ Tony bỏ qua", cô giáo nói.


Ảnh chụp X-Quang hình ảnh tay bé bị gãy. Ảnh: beatvn

Trước sự việc trên, nhiều người đặc biệt là các bậc phụ huynh tỏ ra vô cùng bức xúc. Ai nấy đều cảm thấy hoang mang, lo lắng và muốn tìm hiểu rõ thực hư vự việc.


Đoạn chat giải thích sự việc giữa cô giáo và phụ huynh. Ảnh: Beatvn.

"Tại sao lại có thể đánh học sinh ra nông nỗi như này. Cháu bé có làm gì sai cô cũng chỉ được bảo ban nhẹ nhàng, đằng này lại đánh đến mức làm cháu gãy tay", T.C nói.

"Vẫn biết khi cháu hư, giáo viên có quyền dạy dỗ, tuy nhiên đánh tới mức làm cháu bị gãy tay thì hoàn toàn không chấp nhận được. Không chỉ nói xin lỗi là xong", một người khác bức xúc.

Trường xác nhận một bé trai bị gãy tay nhưng không rõ nguyên nhân

Liên quan đến vụ việc trên, chiều ngày 29/10, trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Ngọc Tú – Chủ tịch Hội đồng quản trị trường mầm non Thế giới Thiên Thần cho biết tại trường có một trường hợp bé trai bị gãy tay trái nhưng chưa rõ nguyên nhân bị trượt chân té hay là bị giáo viên đánh.

Theo ông Tú, tại trường có gắn camera ghi hình nên đã ghi lại vụ việc bé trai bị gãy tay. Xem lại camera, ông Tú cho biết lúc đó bé đang cầm hộp sữa vừa uống vừa chơi với bạn, sau đó có đi ra phía nhà vệ sinh.

Ngoài ra bàn tay bé xuất hiện nhiều vết lằn đỏ. Ảnh: Beatvn.

"Khoảng vài phút sau bé đi ra chỗ cô giáo, một tay phải nâng lấy tay trái bị gãy. Do đang chăm sóc các cháu khác nên khi bé trái gọi 3 lần cô giáo mới nghe. Bé nói: "Cô ơi, con đau". Khi cô giáo hỏi thì bé trả lời: "Con bị té". Sau đó các cô giáo trong trường lấy dầu thoa vào chỗ cánh tay bị đau của bé, rồi thông báo với phụ huynh. Thông qua clip từ camera ghi lại tôi thấy hành động của các cô giáo rất nhân văn, các cô chăm sóc bé rất nhiệt tình", ông Tú nói.

Lớp học nơi xảy ra vụ việc

Theo ông Tú, phụ huynh nói con mình bị cô giáo đánh chỉ là nhìn nhận một chiều từ phía phụ huynh này. Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, phía nhà trường cũng đã chủ động đến nhà để trao đổi về vụ việc. 


"Sau khi mọi việc được làm sáng tỏ chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin để dư luận hiểu rõ sự việc", ông Tú nói. Được biết, trường mầm non Thế Giới Mới đã đi vào hoạt động được gần 4 năm và chưa từng có xảy ra sự việc nào tương tự.

Theo Kênh14
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com