Triển lãm mô tô, xe máy 2017 chính thức khai mạc

Ngày 4/5, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP HCM), Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam cùng các đối tác đã tổ chức khai mạc “Triển lãm mô tô xe máy Việt Nam lần thứ 2 - VMCS 2017”.
Với thông điệp “Free Your Wheels – Tự do bứt phá”, triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017 (Vietnam Motorcycle Show 2017) do Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam phối hợp với Công ty C.I.S Vietnam tổ chức, đã khai mạc chiều 4/5 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.Tham gia triển lãm, 10 thương hiệu xe mô tô, xe máy lớn như Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha, Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley-Davidson đã trưng bày, giới thiệu nhiều mẫu xe mới từ xe thương mại, xe thể thao, xe phân khối lớn đến các mẫu xe ý tưởng.
Các mẫu xe nổi bật như Ducati Scrambler, Xdiavel, Multistrada của hãng Ducati, Street Rod, CVO Street Glide 2017 của hãng Harley-Davidson, Ninja H2 Carbon và Ninja ZX-10RR của Kawasaki, V-Strom, GSX-S1000 của Suzuki Việt Nam, YZR-M1, YZF-R1, MT-03, R15, NVX, TFX của Yamaha...
Triển lãm còn có sự xuất hiện của 55 thương hiệu công nghiệp phụ trợ, linh kiện phụ, phụ tùng và các ngành hàng liên quan như lốp xe Pirelli, IRC, Michelin, Sobex, dầu nhờn Motul, Idemitsu, Total, Caltex... Trong khuôn khổ triển lãm còn có các màn trình diễn mô tô nghệ thuật FMX và chương trình lái thử xe mới của Yamaha Motor Việt Nam.
Đáng chú ý, Tập đoàn Piaggio – hãng xe máy hai bánh hàng đầu châu Âu và là một trong những nhà sản xuất toàn cầu lâu đời và uy tín nhất trên thế giới xác nhận cam kết lâu dài tại thị trường Việt Nam, bằng việc giới thiệu 4 thương hiệu toàn cầu hàng đầu của tập đoàn, gồm: thương hiệu xe máy tay ga Vespa và Piaggio, thương hiệu xe máy phân khối lớn Moto Guzzi và Aprilia - sự hiện diện của công nghệ và thiết kế đỉnh cao của Italia tại triển lãm.
Ông Yano Takeshi, Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam cho biết: “Thông qua thông điệp Free Your Wheels – Tự do bứt phá, Vietnam Motorcycle Show 2017 thể hiện quyết tâm của các nhà sản xuất, sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn, không ngừng sáng tạo và mang lại những sản phẩm ưu việt hơn cho khách hàng Việt Nam.


Dự kiến triển lãm năm nay sẽ thu hút khoảng 150.000 lượt khách tham quan, tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng và góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp xe máy Việt Nam.


Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 7/5.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com