Xuân Lan "bắt tay"học trò khai giảng lớp người mẫu mới

Siêu mẫu Xuân Lan sẽ bắt tay cùng các học trò Quang Hùng, Quỳnh Châu, Nhã Trúc... mớ trường đào tạo mẫu mới ở cả Hà Nội và TP.HCM.
Xuân Lan cùng với các người mẫu Trang Nguyễn, Nhã Trúc, Quỳnh Châu, Quang Hùng đang bắt tay vào việc khai giảng hai lớp đào tạo người mẫu đầu tiên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Đây có thể coi là một cuộc hội ngộ đầy thú vị khi Xuân Lan chính thức bắt tay cùng các “học trò cũ” để tìm kiếm và đào tạo các “học trò mới”.
Đồng thời đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp của nữ siêu mẫu sau vai trò cô giáo, giám khảo, giám đốc catwalk đến hiệu trưởng trường đào tạo của riêng mình.
Quỳnh Châu là một trong những người mẫu trẻ đa năng nhất hiện nay. Không chỉ là gương mặt người mẫu catwalk, mẫu ảnh, MC được yêu thích, cô còn ghi dấu ấn ở 2 cuộc thi về sắc đẹp: Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam (Top 15), Hoa khôi Áo dài Việt Nam (Top 6).
Sau Vietnam Nexttop Model 2012, Nhã Trúc đã đạt được dấu ấn nhất định trong nghề.
Quang Hùng là mẫu nam đầu tiên và duy nhất từng đăng quang cuộc thi Vietnam’s Next Top Model.
Xuân Lan chia sẻ: " Hơn 20 năm gắn bó với nghề người mẫu, tôi đã từng làm việc, phát hiện và góp phần đào tạo ra nhiều gương mặt người mẫu. Rất nhiều trong số đó hiện tại đã trở thành những người mẫu chuyên nghiệp, những đồng nghiệp của tôi trên sàn catwalk".
Xuân Lan hy vọng việc đồng hành cùng Thùy Trang, Nguyễn Ngần, Nhã Trúc, Quang Hùng, Quỳnh Châu và nhiều gương mặt người mẫu, chuyên gia là một cách để giúp những người mẫu triển vọng với hoàn cảnh khó khăn có thêm cơ hội, dễ dàng hơn để tiếp cận với những khóa học bài bản và thử sức với ước mơ sải bước trên sàn catwalk.”
Xuan Lan’s Academy ra đời là tâm huyết của Xuân Lan cùng nhiều học trò.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com