Lý Nhã Kỳ tiếp tục là gương mặt xuất hiện trên tạp chí Gala

Lý Nhã Kỳ tiếp tục trở thành gương mặt được Gala lựa chọn giới thiệu đến độc giả của Tạp chí này ở LHP Cannes 2017.Tạp chí Gala đã dành riêng 1 trang báo để tiếp tục giới thiệu Lý Nhã Kỳ. Gala đánh giá “Công chúa Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với chiếc đầm Haute Couture ASHI và trang sức Paolo Piovan tại lễ khai mạc liên hoan phim”.

Lý Nhã Kỳ

Tạp chí Gala viết về Lý Nhã Kỳ: “Nữ diễn viên và nhà sản xuất người Việt Nam Lý Nhã Kỳ, cũng là nhà tài trợ năm thứ 2 cho tổ chức Cinéfondation, là vị khách quý của bữa tiệc trưa đầy uy tín nhằm tôn vinh đất nước của cô tại Bãi biển Majestic 70. Buổi tiệc trưa được tổ chức với chủ đề Châu Á, người phụ nữ trẻ này đã vui vẻ trao đổi ý kiến với Sandrine Araldi – Trưởngphòng truyền thông của Công ty Giải pháp Truyền thông Prisma, Claire Schmitt – Phó giám đốc kinh doanh của Bộ phận Nữ quyền của cùng tập đoàn, Lia Riva, Giám đốc điều hành của Công ty Dịch vụ du thuyền Monaco, và Patrick Muller, Người sáng lập và Chủ tịch của Cinemeccanica”…Lý Nhã Kỳ là một cái tên không còn xa lạ gì đối với showbiz Việt. Cô nổi tiếng là một mỹ nhân hàng hiệu trong showbiz, luôn nổi bật tại bất kỳ nơi đâu có sự xuất hiện của mình, tham gia rất nhiều hoạt động xã hội tại Việt Nam cũng như trên thế giới…

Trước đó, cô được biết đến khi bén duyên với sự nghiệp diễn xuất, Lý Nhã Kỳ đã tham gia khá nhiều dự án phim điện ảnh, truyền hình lớn nhỏ. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất, Lý Nhã Kỳ chưa thể bức phá hết khả năng nên chưa thể tạo được nhiều tiếng vang lớn. Tuy nhiên, sau đó, tên tuổi của cô lại một lần nữa được chú ý nhưng lại ở lĩnh vực kinh doanh, với vai trò doanh nhân. Như “cá gặp nước”, Lý Nhã Kỳ tạo nên tiếng vang trong việc kinh doanh và dần được mọi người biết đến với một thương hiệu là Mỹ nữ giàu nhất Vbiz.

Đông Gia
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com