AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm IntegrA- Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) (“AIA Việt Nam”) vừa chính thức ra mắt sản phẩm IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời. Đây là sản phẩm bảo hiểm ưu việt mới nhất được AIA Việt Nam giới thiệu với mong muốn giúp người Việt sống khoẻ hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn. 


Đón đầu xu hướng bảo vệ dài hạn trong ngành bảo hiểm nhân thọ 

Một nghiên cứu gần đây của Nielsen chỉ ra rằng người Việt vẫn là những người có xu hướng tiết kiệm cao nhất trên thế giới và sức khoẻ nằm trong danh sách những mối quan tâm hàng đầu của họ. Người Việt Nam ngày nay đã có xu hướng chi tiêu nhiều hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày cũng như đã bắt đầu có những kế hoạch dài hạn cho bản thân và những thành viên trong gia đình nhằm chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính, đảm bảo chất lượng cuộc sống không đi xuống khi về già, nhất là khi tuổi thọ trung bình của họ ngày càng tăng. Có thể thấy, nhu cầu được bảo vệ dài hạn của người Việt Nam đã trở thành xu hướng trong thời gian tới, nhất là khi ngày càng nhiều giới trẻ Việt Nam có xu hướng phát triển nghề nghiệp theo hướng tự do. 


Bảo vệ dài hạn chỉ với 20 năm đóng phí 

Hiểu được sự thay đổi và xu hướng này, AIA Việt Nam cho ra mắt sản phẩm IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời, nhằm giúp khách hàng an tâm sống khỏe, đồng thời chủ động hơn trong việc lập kế hoạch dài hạn để chăm lo cho sức khỏe của bản thân và người thân. 

Khác với những sản phẩm bảo hiểm khác, IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời. không chỉ giúp khách hàng có sự chuẩn bị, được bảo vệ tài chính trước những rủi ro bệnh hiểm nghèo có thể gặp phải, mà còn cung cấp quyền lợi chăm sóc dài hạn hàng tháng khi tuổi già cho những trường hợp đặc biệt và quyền lợi bảo hiểm tử vong. 


Với sản phẩm IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời, AIA Việt Nam cung cấp thêm một giải pháp bảo vệ dài hạn tối ưu và mong muốn giúp người dân Việt Nam chủ động trong kế hoạch tài chính trọn đời ngay từ hôm nay. 


Chia sẻ nhân dịp này, ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Mong muốn giúp đỡ mọi người có một cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn hơn, AIA Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời, một giải pháp tối ưu sẽ bảo vệ bạn trước những rủi ro về sức khỏe có thể xảy ra. Với sản phẩm bảo vệ dài hạn này, chúng tôi còn thể hiện cam kết đồng hành dài hạn cùng người dân Việt Nam, giúp mọi người có được sự chuẩn bị tốt nhất cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi kỳ vọng sản phẩm mở ra một xu hướng mới trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, và mang đến nhiều lợi ích cho nhiều người Việt Nam.” 

Nam Giao
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com