Công ty Tài Nguyên và Tập đoàn Mõvenpick Hotel & Resorts ký kết hợp đồng quản lý khách sạn

Vừa qua, tại Tòa nhà Vinatex – 10 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 đã diễn ra lễ ký hợp đồng quản lý khách sạn giữa công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên (Công ty Tài Nguyên) và Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts.


Lần đầu tiên, Công ty Tài Nguyên – Chủ đầu tư khu phức hợp Kenton Node Hotel Complex mang đến Nam Sài Gòn một khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Thiết kế độc đáo “Khách sạn chồng khách sạn”, tòa tháp 44 tầng ngắm toàn cảnh Phú Mỹ Hưng và Nam Sài Gòn chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất khi đặt chân đến đây.

Dự án khách sạn 5 sao với 288 phòng cao cấp, toạ lạc tại số 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nam Sài Gòn. Dự án nằm trong khu phức hợp Kenton Node Hotel Complex trên khu đất có diện tích 10.8 hecta với đầy đủ phân khu tiện ích: khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khu căn hộ nghỉ dưỡng, nhà hát treo, trường học, phòng khám quốc tế và phố đi bộ ven sông.

Ngoài ra, du khách trong và ngoài nước khi đến đây sẽ được trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi giải trí, sân khấu ngoài trời, nhà hàng ẩm thực, BBQ, hồ bơi nghỉ dưỡng, thể dục thể thao và nhạc nước lớn nhất Việt Nam diễn ra hàng đêm… Dự án dự kiến hoàn thành và hoạt động vào Quý I – 2020.


Được biết, Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên là chủ đầu tư chính thức của dự án Kenton Node. Đơn vị này được thành lập vào ngày 29/03/1996 với vốn điều lệ 2 tỷ đồng. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công cơ sở hạ tầng, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, chủ yếu là bê tông, đá xây dựng và đá dăm.

Từ năm 2001 đến nay, Công ty Tài Nguyên tái cấu trúc mô hình sản xuất, kinh doanh và tập trung nguồn tài lực chính vào đầu tư và kinh doanh bất động sản. Hiện tại, công ty tập trung chủ yếu vào đầu tư và xây dựng khu phức hợp căn hộ và văn phòng cho thuê. Vốn điều lệ khi đầu tư lĩnh vực bất động sản là 356 tỷ VNĐ (2010) – tăng hơn 170 lần vốn ban đầu. Tài Nguyên có 03 chi nhánh tại Hà Nội, TP.HCM và Bình Thuận, 03 công ty con, 02 công ty liên kết, và Trường Đại học Tư thục Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM).

Với những bước phát triển nhanh và bền vững, Công ty TNHH Tài Nguyên chính là chủ đầu tư uy tín - bảo chứng cho sự thành công và phát triển của những sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Tài Nguyên trên thị trường. Đối với Tài Nguyên, sự khác biệt làm nên đẳng cấp. Dự án Kenton Node chính là kết quả tuyệt vời, tạo nên sự khác biệt từ phương châm hoạt động của nhà đầu tư Tài Nguyên: “Con đường của Tài Nguyên, giá trị của Tài Nguyên, phải tạo ra sản phẩm khác biệt”.

Mục tiêu của Tài Nguyên là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam và Châu Á. Xây dựng môi trường giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế cho cộng đồng Việt Nam. Sứ mệnh của Tài Nguyên là bảo vệ, bảo tồn và tôn vinh môi trường sống, xây dựng một đô thị phát triển bền vững, hài hòa, hiện đại và tươi đẹp, thành lập một cộng đồng văn minh và lối sống văn hóa nhằm đóng góp tích cực và cụ thể vào các chiến lược cho sự phát triển bền vững của đất nước, và cung cấp nguồn nhân lực cho quốc gia với nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Còn Movenpick Hotels & Resorts là tập đoàn đẳng cấp thế giới chuyên quản lý dịch vụ khách sạn nhà hàng với niềm tin tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt, qua đó những hành động tưởng như nhỏ lại tạo nên những sự khác biệt lớn dành cho khách hàng, chủ đầu tư và nhân viên. 

Tập đoàn toàn cầu Movenpick có nguồn gốc từ Thuỵ Sỹ với sự kế thừa từ những năm 1940, với cách tiếp cận dịch vụ một cách nhất quán, ấm cúng, trực quan, tôn trọng cá tính và rất “Movenpick”. Tập đoàn cũng nắm lấy sự đổi mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng luôn thay đổi và tiếp tục phát huy di sản ẩm thực phong phú, thiết lập xu hướng nhưng không thoả hiệp về chất lượng và sự tin cậy. 

Mövenpick Hotels & Resorts hiện quản lý một danh sách dài những khách sạn quốc tế và khu nghỉ dưỡng cùng những điểm đến chiến lược trên bốn lục địa. Tính bền vững là giá trị cốt lõi của tập đoàn và mỗi tài sản đều được quản lý với sự tôn trọng và nhạy cảm với cộng đồng và môi trường địa phương.

Nguyễn Thanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com