Ngô Kiến Huy đứng hình khi bị gọi tên cúng cơm trên sóng truyền hình

ST Sơn Thạch, Sam, Don Nguyễn, Minh Xù, Bảo Kun, Phạm Hồng Phước, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tia Hải Châu sẽ tham gia là người chơi trong tập 10 “Cao Thủ Đấu Nhạc” để cùng chiến đấu giành lấy “Đĩa vàng” của chương trình. Trong tập này, MC Ngô Kiến Huy giật mình, bất ngờ khi bị người chơi gọi tên cũng cơm của mình.


Mở đầu chương trình, tám người chơi và MC đã rôm rả giao lưu với nhau trước khi bước vào những phần chơi gay cấn. Nam MC duyên dáng pha trò trêu ghẹo khách mời mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình. Điển hình như việc giới thiệu từng người với những “chức danh” vô cùng thú vị như Ca sĩ – diễn viên – người mẫu – fashionista – chủ tiệm café ST; Anh chàng Việt Kiều đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam 40 năm Don Nguyễn; Nhà văn lãng mạn Phạm Hồng Phước; Chàng trai cá tính - B-boy Bảo Kun; Cô gái có cá tính đàn ông – Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu; Doanh nhân bất động sản – Cô gái triệu đô Sam. Chàng Bắp còn cố tình không để Minh Xù và Sam giới thiệu bản thân mà liền chuyển sang giới thiệu người kế tiếp khiến hai khách mời đứng hình vì bị cướp lời. Cuối cùng, người “trả thù” cho dàn khách mời chính là cô gái cuối cùng được giới thiệu Tia Hải Châu. Mặc dù được nam MC ưu ái nhẹ tay khi giới thiệu thật thà là Ca sĩ, Tia Hải Châu vẫn thay mặt tám người chơi “phục thù” bằng cách gọi luôn tên cúng cơm của Ngô Kiến Huy là Lê Thành Dương trên sóng truyền hình khiến chàng MC điển trai bất ngờ và bối rồi.


Tại vòng “Dị bản” tập 10, nghệ sĩ Violon Nguyễn Nữ Giang Anh và nghệ sĩ organ Anh Khoa sẽ được mời đến để trình diễn ba ca khúc để hai đội chơi đoán tên bài hát đó. Ca khúc thứ tư được gợi ý thông qua Minh Xù. Thành viên đội Bảo Kun được MC Ngô Kiến Huy “bắt cóc” lên sân khấu diễn tả lời bài hát để hai đội chơi đoán. Nam MC nhập tâm, diễn sâu khiến nhiều nhiều khán giả thích thú. Được biết ca khúc được Minh Xù diễn tả sẽ là một hit của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Đội thua cuộc của tập 10 sẽ phải nhảy trên nền nhạc ca khúc “Bar Bar Bar” để “mua vui” cho đội thắng cuộc cũng như khán giả truyền hình.


Chương trình “Cao Thủ Đấu Nhạc” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp Bình Minh Media sản xuất với sự đồng hành của Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động, Tập 10 phát sóng lúc 21h35 thứ sáu 18/5 trên HTV7.
Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com