Vinasoy tăng trưởng nhanh nhất về CRP trong Top 10 nhà sản xuất được chọn mua nhiều nhất Việt Nam

Theo báo cáo thường niên Brand Footprint công bố mới đây của Kantar Worldpanel, Vinasoy – thương hiệu dẫn đầu mặt hàng Sữa đậu nành, lần đầu được xướng tên trong Top 10 các nhà sản xuất thuộc ngành hàng FMCG được chọn mua nhiều nhất ở khu vực nông thôn. Vinasoy đã tăng 2 bậc trong bảng xếp hạng và cũng là nhà sản xuất tăng trưởng nhanh nhất về điểm tiếp cận người tiêu dùng (CRP) ở Nông Thôn Việt Nam trong năm 2017.

Chú thích ảnh
Các sản phẩm sữa đậu nành của Vinasoy (với các thương hiệu nổi tiếng như Fami, Vinasoy..) đã được chọn mua hơn 60 triệu lần bởi một nửa số hộ gia đình ở Nông thôn trong năm 2017. Riêng thương hiệu Fami năm nay vẫn tiếp tục nằm trong top 10 các thương hiệu trong ngành hàng Sữa và sản phẩm thay thế sữa được chọn mua nhiều nhất ở cả Thành thị 4 thành phố và Nông thôn Việt Nam.
Chú thích ảnh
Fami giữ vững vị trí số 2 ở khu vực Nông Thôn và tăng 2 bậc để đạt vị trí thứ 7 ở khu vực thành thị 4 thành phố trong ngành hàng sữa và sản phẩm thay thế sữa, theo báo cáo Brand Foodprint của Kantar Worldpanel năm 2017

Với hơn 1 tỷ sản phẩm được tiêu dùng mỗi năm, Fami đóng góp phần lớn cho sự tăng trưởng ấn tượng của Vinasoy trong thời gian qua. Không chỉ vậy, Fami cũng là một nhãn hàng rất thành công trong việc xây dựng thương hiệu với định vị và sản phẩm mang lại nguồn dinh dưỡng và niềm vui gắn kết cho cả gia đình. Những năm gần đây, Fami gây ấn tượng với những hoạt động truyền thông sáng tạo và giàu cảm xúc cho người tiêu dùng như chiến dịch “Nhà là nơi” kêu gọi cộng đồng cùng tôn vinh và sẻ chia giá trị của gia đình Việt. Năm nay, chương trình dự kiến sẽ tiếp tục được triển khai trong dịp kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Sở hữu những thương hiệu mạnh như Fami là yếu tố giúp Vinasoy giữ vững vị trí số 1 trong ngành hàng sữa đậu có thương hiệu tại Việt Nam trong nhiều năm qua với thị phần luôn trên 80%. Tập trung vào giá trị cốt lõi “ tốt đẹp từ tự nhiên”, Vinasoy luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao từ nguồn nguyên liệu đậu nành tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Với tôn chỉ không ngừng sáng tạo trên nguyên tắc phát triển bền vững, nhiều năm qua Vinasoy đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng về nhiều mặt như đầu tư phát triển vùng nguyên liệu trong nước, mở rộng quy mô sản xuất, hoàn thiện cơ cấu nhân sự... Tiếp theo đó, năm 2018 cũng sẽ là cột mốc quan trọng để Vinasoy tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm mới nêu cao lợi ích của đậu nành- thực phẩm vàng của Thế kỷ 21. Đây là những sản phẩm hứa hẹn sẽ đón đầu cho xu hướng tiêu dùng thực phẩm xanh, ăn uống lành mạnh với nguồn dinh dưỡng thực vật để tốt cho sức khỏe và phòng ngừa các bệnh thời đại.

Thông tin thêm về Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy:
Ra đời từ năm 1997, Vinasoy là một đơn vị thành viên của công ty cổ phần đường Quảng Ngãi. Với chiến lược tập trung duy nhất vào đậu nành, Vinasoy đã vươn lên dẫn đầu ngành hàng sữa đậu nành bao bì giấy tại Việt Nam từ năm 2010 và luôn duy trì vị trí số 1 cho đến thời điểm hiện tại với trên 80% thị phần.
Từ 1 nhà máy ở Quảng Ngãi, năm 2013 Vinasoy khánh thành nhà máy thứ 2 tại Bắc Ninh với công suất 180 triệu lít/năm và năm 2017 khánh thành nhà máy thứ 3 tại Bình Dương với công suất giai đoạn 1 là 90 triệu lít/năm. Ngoài 2 nhà máy, Vinasoy còn sở hữu Trung tâm nghiên cứu ứng dụng đậu nành hiện đại nhất Việt Nam, hợp tác với hai Trung tâm hàng đầu về nghiên cứu ứng dụng đậu nành tại Hoa Kỳ, áp dụng khoa học tiên tiến, công nghệ cao trong việc lai tạo giống, canh tác, sản xuất chế biến các sản phẩm từ đậu nành. Trung tâm đang sở hữu ngân hàng giống với hơn 1588 nguồn gen quý của đậu nành trong ngoài nước sau nhiều năm thu thập, bảo tồn và áp dụng công nghệ di truyền phân tử (không biến đổi gen) để lai tạo các giống đậu nành mới năng suất, chất lượng vượt trội.a
Nam Giao
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com