Bridgestone cán mốc 50 trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch trên toàn quốc

Nhân dịp khai trương 5 B-shop tại nhiều tỉnh thành, nâng tổng số trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch trên cả nước với con số 50, khi mua 2 lốp xe du lịch Bridgestone bất kỳ, khách hàng sẽ nhận 1 combo áo thun và nón cùng nhiều ưu đãi giảm giá dịch vụ chăm sóc lốp. Chương trình áp dụng từ nay đến ngày 31/7/2018 hoặc khi đại lý hết quà tặng.


Tiếp tục kỷ lục đầu năm 2018 khi khai trương cùng lúc 6 B-shop và B-select, mới đây nhất, vào tháng 7/2018, Bridgestone đã mở thêm 5 B-shop tại các tỉnh, thành: Hà Nội, Kon Tum,Khánh Hoà, Cà Mau và TPHCM, chính thức đạt mốc 50 trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch trải dài nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Việc mở rộng hệ thống trên cả nước nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu thay hoặc bảo dưỡng lốp xe, cũng như đảm bảo những chính sách tốt nhất khi mua hàng chính hãng từ Bridgestone.

Chia sẻ về cột mốc phát triển này, ông Nguyễn Ngọc Dũng, Trưởng phòng Kế hoạch và Marketing Bridgestone Việt Nam tự hào cho biết: “Con số 50 Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch trên toàn quốc là dấu mốc quan trọng của Bridgestone Việt Nam. Kết quả này đã thể hiện cam kết của chúng tôi từ những ngày đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trên mọi hành trình, mang sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn đến tất cả các khách hàng trên mọi miền đất nước” 

B-shop - mô hình dịch vụ lốp xe du lịch đúng chuẩn Bridgestone Việt Nam 

Kể từ năm 2012 đến nay, sự phát triển mạnh mẽ và có đầu tư của hệ thống B-shop đã đánh đúng vào nhu cầu của người tiêu dùng Việt về sản phẩm chính hãng. 

B-shop được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam, là hệ thống trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch tiêu chuẩn, được trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt, mỗi trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch đều có phòng chờ riêng, wifi, nước uống miễn phí mà trước đó các cửa hàng lốp truyền thống không đáp ứng được những tiện ích này.


Quan trọng hơn, B-shop nằm trong hệ thống kênh phân phối chính thức lốp xe chính hãng của Bridgestone Việt Nam. Vì thế, các chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo một cách cao nhất như chính sách bảo hành 7 năm kể từ ngày sản xuất khi sử dụng sản phẩm lốp xe chính hãng của Bridgestone. 

Đặc biệt, khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ và mua 2 lốp du lịch Bridgestone bất kỳ tại 5 trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch mới khai trương sẽ nhận 1 combo áo thun và nón cùng nhiều ưu đãi giảm giá dịch vụ chăm sóc lốp. Chương trình áp dụng từ nay đến ngày 31/7/2018 hoặc khi đại lý hết quà.
Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com