Lễ hội Hawaii tự do và bất tận tại Aloha Beach Village

Ngày 30/6, tại Dự án Aloha Beach Village thuộc xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, chủ đầu tư Việt Úc và dự án Aloha Beach Village đã tổ chức lễ hội Aloha Summer Festival 2018.


Mở đầu cho lễ hội là hoạt động sôi nổi của giải đua xe địa hình Chevrolet Colorado vua bán tải 2018 diễn ra ngay tại bãi biển dự án. Một giải đấu hội tụ những tay đua dòng xe bán tải đẳng cấp với chiến tích 2 lần liên tiếp giành giải Vua bán tải và Vua sa mạc. Cùng với đó là lễ hội sắc màu Hawaii với DJ sôi động, pool party tự do và phóng khoáng.

Tiếp nối thành công từ các giải đấu trước, năm nay khán giả đã được thưởng thức một giải đua xe địa hình đồi cát bay vô cùng chất lượng, đồng thời có dịp chiêm ngưỡng các tay đua chuyên nghiệp trình diễn trên các cung đường gay cấn, hấp dẫn tại Aloha Beach Village. Giải đấu năm nay do Tập đoàn Việt Úc làm nhà tài trợ chính và phối hợp cùng Câu lạc bộ Colorado Sài Gòn (CSC) tổ chức biểu diễn. 


Ông Từ Văn Phước, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Việt Úc cho biết, tiếp nối thành công từ các giải đấu trước, giải đua lần này là điểm hẹn dành cho những người có niềm đam mê offroad mạnh mẽ và tình yêu đối với dòng xe bán tải Colorado. Lễ hội năm nay được tổ chức kết hợp lễ hội âm nhạc, thể thao bãi biển, du lịch cắm trại đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách gần xa.


Aloha Summer Festival 2018 - Lễ hội đua xe địa hình Chevrolet Colorado vua bán tải tự hào khi được xem là lễ hội âm nhạc, thể thao bãi biển kết hợp du lịch cắm trại và dã ngoại hấp dẫn nhất từ trước đến nay tại Bình Thuận. 
Thụy Đỗ

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com