Hơn 200 khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án Ecotown Phú Mỹ

Vào ngày 06/01/2019 tại dự án Ecotown Phú Mỹ đã diễn ra thành công sự kiện giới thiệu và tri ân khách hàng dự án khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ thu hút hơn 200 khách hàng tham dự. 

Ecotown Phú Mỹ thu hút đông đảo khách hàng quan tâm

Với những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế, tiện ích, hạ tầng giao thông, Ecotown Phú Mỹ đã tạo nên làn sóng mới trong thị trường đất nền được quy hoạch đồng bộ của thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu dù ra mắt chưa lâu.

Ông Lê Dương Thế Hùng - Tổng Giám đốc công ty Bất động sản Gia Phát chia sẻ: “Ecotown Phú Mỹ là một trong những dự án chính tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay mà chúng tôi hợp tác đầu tư và kinh doanh với chủ đầu tư công ty Cổ phần phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu Hodeco, là một dự án có quy mô đầu tư đồng bộ hiện đại lớn tại thị xã Phú Mỹ và có pháp lý rõ ràng, giá cả hợp lý.”

Hơn 200 khách hàng tại buổi lễ giới thiệu dự án khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ.

Chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ đang là dự án bất động sản vượt trội, đang tạo sức hút lớn trên thị truờng BĐS thị xã Phú Mỹ nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung hiện nay. Nối tiếp thành công, trong quý I/2019 này, ngay sau Tết Nguyên đán, công ty Gia Phát sẽ tiếp tục công bố ra thị trường hàng lọat sản phẩm đất nền có vị trí đẹp trong khu nhà ở đồng bộ hiện đại Ecotown Phú Mỹ. Dự án sẽ kiến tạo một cuộc sống lý tưởng ngay trong lòng thị xã Phú Mỹ, biến giấc mơ được an cư trong không gian thư thái với đầy đủ tiện ích sang trọng trở nên gần hơn với số đông khách hàng.

Khách hàng may mắn trúng thưởng

Cũng trong chương trình, những khách hàng giao dịch thành công ngoài việc nhận ngay những phần quà: Yến, café, cùng những đồng tiền vàng may mắn có giá trị từ 3-9 chỉ vàng 9999 còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn như: Xe SH 125I ABS, chuyến du lịch Nhật Bản, điện thoại Iphone X 64 GB và những con cá vàng trị giá 03 chỉ vàng. Những phần quà có giá trị này như một lời tri ân mà công ty Gia Phát muốn dành tặng cho các khách hàng là những nhà đầu tư cũng như những chủ nhân tương lai của khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ.

Ông Lê Dương Thế Hùng – TGĐ công ty Bất động sản Gia Phát trao giải nhất cho khách hàng tại buổi lễ giới thiệu.

Vị trí vàng chiến lược 

Ecotown Phú Mỹ là một trong những dự án sở hữu vị trí chiến luợc tại trung tâm thị xã Phú Mỹ: Phía Bắc giáp với đuờng quy hoạch 11C (38m lộ giới), phía Đông giáp với đuờng quy hoạch D2 (30m lộ giới) và phía Nam giáp với đuờng Truờng Chinh (đuờng 81 cũ, 31m lộ giới), dự án Ecotown Phú Mỹ còn là một tổng thể đồng bộ về hạ tầng có quy mô lên đến gần 100ha.

Từ dự án dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch như tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và sân bay quốc tế Long Thành Dây. Với vị trí đắc địa cùng hệ thống giao thông thuận lợi, dự án nằm trong khu vực hứa hẹn phát triển thành một thành phố cảng tuơng lai, nơi có cụm cảng Cái Mép – Thị Vải (Quy mô 48 ha) sẽ dần thay thế cho cảng Sài Gòn và trở thành địa bàn cho tiềm năng phát triển nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian tới.

Hiện tại khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ đang được thị trường tiếp nhận qua hệ thống sàn phân phối uy tín như: Live Real, Đất Xanh Premium, Gia Phát VN, Pearl Real, Ruby Land.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0971 72 73 74 

Website: https://ecotownphumy.vn/
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com