Cuộc thi duyên dáng áo dài TPHCM

Ngày 24/2, Ban tổ chức Cuộc thi “Duyên dáng áo dài TPHCM lần VI năm 2019” cho biết, Lễ hội năm nay diễn ra từ ngày 2/3/2019 đến ngày 17/3/2019 do UBND TPHCM phối hợp cùng Sở Du lịch, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP và các sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố thực hiện.


Cuộc thi Duyên dáng áo dài có sức lan tỏa lớn đến cộng đồng trong nước cũng như bạn bè quốc tế

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho người dân TP và bạn bè quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tạo sự lan tỏa trong việc hưởng ứng Lễ hội Áo dài TPHCM lần VI năm 2019; qua đó, góp phần tôn vinh Áo dài Việt Nam. Đồng thời, tìm kiếm những đại diện tiêu biểu nhằm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của chiếc áo dài, góp phần vào việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; tạo nguồn nhân lực tham gia quảng bá cho các hoạt động của Du lịch thành phố.

Đối tượng tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện trên địa bàn TPHCM và các tỉnh, thành trong cả nước; hội viên, đoàn viên, thanh niên thuộc các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội của thành phố; sinh viên hiện đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn TP…
Trương NguyênBài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com