Trinie Trần Group khai trương cơ sở dạy làm bánh tại TPHCM

Ngày 31/3, Trinie Trần Group khai trương cơ sở dạy làm bánh tại quận Tân Phú - TPHCM

Bà Trine Trần đến với nghề đầu bếp cũng là một cái duyên với người phụ nữ tài năng này. Ban đầu, bà chỉ đơn thuần đi tới những lớp học tại gia khi sống tại Hoa Kỳ. Bà Trine Trần được giáo viên người Mỹ nói rằng rất có khả năng thiên phú để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Bà bắt đầu nghiên cứu về nấu ăn, làm bánh và càng chuyên sâu hơn về các món Âu – Á. Từ đó, chị Trine Trần đã đúc kết nhiều kinh nghiệm về làm bếp và các mẹo vặt khi chế biến món ăn.


Bà Trine Trần, người phụ nữ tài năng


Đặc biệt bà đã thu thập, tìm hiểu và tiếp thu văn hoá ẩm thực Việt. Với những biến tấu trong ẩm thực Việt nhưng không làm mất đi sự tinh tế và hấp dẫn ẩm thực gốc. Điều đó đã giúp cho bà tự tin về cách đào tạo bài bản và đa dạng các loại món ăn trong giáo trình giảng dạy của chính mình.

Thời gian 8 năm sinh sống tại nước ngoài giúp cho bà có nhiều vốn kiến thức sâu rộng nâng cao kỹ năng, kỹ thuật về ẩm thực nói chung và bí quyết làm bánh nói riêng. Để rồi khi về nước, thương hiệu Trinie Trần đã đánh cột mốc quan trọng trong năm 2015, với phương châm “Đi lên bằng chính thực lực và quyết tâm của bản thân”. Với tiêu chí cho đi là còn mãi, Trinie Trần Group đã mở các lớp học miễn phí hàng tháng nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn và đam mê với nghề.


Ban đầu, Trinie Trần Group chỉ có 1 cơ sở số 638A, Nguyễn Trãi, phường 8, quân 5, TPHCM – ngoài chức năng đào tạo nghề bếp và bánh thì trung tâm còn chuyên cung cấp dụng cụ và nguyên liệu thực hiện.

Với mong muốn xây dựng nên một trung tâm chuyên nghiệp, Trinie Trần Group đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại hơn cùng với đội ngũ giáo viên lành nghề và cả giáo viên đến từ nước ngoài. Và đến năm 2019, Trine Trần Group khai trương thêm một cơ sở tại số 29, đường Diệp Minh Châu, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú – TPHCM. Đây sẽ là cơ sở chính bao gồm việc đào tạo nghề bếp và bánh cũng như pha chế cung cấp nguyên liệu và dụng cụ. Còn tại chi nhánh số 638A, Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5, TPHCM sẽ chỉ là siêu thi cung cấp nguyên liệu và dụng cụ chuyên môn về nghề.


Đêm dạ tiệc tưng bừng mừng khai trương chi nhánh Trinie Trần Group tại 29 Diệp Minh Châu, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú.

Vào ngày 31/3/2019, Trinie Trần Group chính thức khánh thành tổng chi nhánh Trinie Trần Group tại 29 Diệp Minh Châu, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú. Sự kiện có sự tham gia của các học viên, đối tác và quy tụ các nghệ sĩ như diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Kiều Khanh, diễn viên Phú An, diễn viên Thiên Thủy cùng ông xã, diễn viên Kiều Khanh, diễn viên ca sĩ Hiền Trang… và báo giới quan tâm.

Số điện thoại liên hệ: 028.62719500 - 0948888907
Thanh Thanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com