Mở bán bất động sản Mỹ - dự án xứng tầm đầu tư

Interhome cùng Lennar, Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ vừa tổ chức “Sự kiện mở bán bất động sản Mỹ - Dự án xứng tầm đầu tư” tại TPHCM. Đây là sự kiện mang đến cơ hội đầu tư, khai thác kinh doanh và sở hữu bất động sản Mỹ với nhiều dự án chất lượng, xứng tầm cho các nhà đầu tư Việt.


Đại diện Interhome và Lennar trao giải cho khách hàng trúng thưởng trong phần bốc thăm may mắn trực tiếp tại sự kiện. 

Với tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ của bất động sản Mỹ và đang là thị trường thu hút nhiều nhà đầu tư Việt, Công ty Cổ phần Global Real (Interhome) đã hợp tác cùng Lennar, Tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Mỹ mang đến giải pháp đầu tư, kinh doanh và sở hữu bất động sản Mỹ một cách an toàn, dễ dàng cho các nhà đầu tư Việt.

Interhome đã đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hữu bất động sản Mỹ với các mục đích như đầu tư sinh lời, mua cho con cái du học, mua để ở sau khi định cư hay mua để thuận tiện cho việc lưu trú công tác, du lịch hay nghỉ dưỡng tại Mỹ... Khi xác định rõ mục đích mua nhà, Interhome sẽ giúp khách hàng lựa chọn, tư vấn để không phải mất nhiều thời gian và thuận lợi hơn để an tâm sở hữu tài sản ngay cả khi chưa có dịp đến Mỹ.

Tại sự kiện, Interhome áp dụng công nghệ thực tế ảo để nhà đầu tư trải nghiệm nhà mẫu ngay tại Việt Nam. Interhome còn mang đến không gian trải nghiệm “đậm chất Mỹ”, như đặc trưng cao bồi miền viễn Tây của vùng Texas hay những tòa nhà hiện đại phát triển vượt bậc tiêu biểu của Flordia.

Phối hợp cùng Interhome, Lennar hiểu rõ những mong đợi của khách hàng, đặc biệt với nhà đầu tư Việt Nam để mang đến những dự án phù hợp và đáp ứng các yêu cầu đề ra. Minh chứng cho xu hướng bất động sản Mỹ phát triển, các chuyên gia của Lennar đã chia sẻ rất nhiều thông tin về kinh tế, thị trường bất động sản Mỹ và những dự án đẳng cấp, sang trọng, đầy đủ tiện nghi tại các thành phố đang nổi bật, thu hút giới đầu tư để đầu tư bất động sản. Đây là cơ hội mang đến cho các nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng, sở hữu bất động sản đầy giá trị tại Mỹ một cách an toàn và minh bạch. 

Chương trình ưu đãi đặc biệt tại sự kiện:

- Chuyến du lịch khảo sát tham quan mua nhà Mỹ (tháng 8/2019)

- Gói tư vấn dịch vụ EB-5 trị giá 10.000 USD được tài trợ từ Interimm, Công ty chuyên đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada và châu Âu. Đơn vị thuộc chung một group công ty đầu tư đa lĩnh vực với Interhome.

- Và các phần quà hấp dẫn khác dành tặng trực tiếp tại sự kiện.

Khách hàng quan tâm đến các dự án bất động sản tại Mỹ có thể đăng ký tư vấn qua Hotline: 0909 61 46 48 – 0909 30 46 48


Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Interhome tư vấn chi tiết từng dự án cho các nhà đầu tư quan tâm bất động sản Mỹ tại sự kiện.

Lennar là tập đoàn phát triển dự án bất động sản lớn nhất tại Mỹ được thành lập vào năm 1954, trụ sở chính tại Miami, đã niêm yết trên sàn chứng khoán New York – Florida (NYSE: LEN), và doanh thu đạt 20,57 tỷ USD năm 2018. Lennar cung cấp các dự án nhà ở trên 21 bang và 50 thành phố tại Mỹ. Với sự phát triển mạng lưới toàn cầu, khách hàng của Lennar đến từ 102 quốc gia trong đó có Việt Nam, xây dựng & phát triển hơn 1.300 dự án dân cư và hơn 1.000.000 ngôi nhà được xây dựng và bàn giao.

Interhome cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, đứng ra hỗ trợ về thủ tục, pháp lý giúp dễ dàng đầu tư mua bán, cho thuê hoặc định cư tại các dự án nhà ở khắp các bang của Mỹ. Bên cạnh đó, công ty cũng đưa ra những gói dịch vụ chất lượng đi kèm như tư vấn tài chính, quản lý và khai thác kinh doanh, tour tham quan nhà mỗi quý. Được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo là những người chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư tài chính tại Mỹ, Interhome là cầu nối tin cậy cho các nhà đầu tư Việt có mong muốn sở hữu bất động sản nước ngoài. Với triết lý “Đồng hành xuyên suốt, lợi ích bền vững”, Interhome mang đến những giá trị bền vững cho các bên liên quan, đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng trên tinh thần hợp tác minh bạch và tận tâm.
Thanh Thanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com