Khai mạc Triển lãm quốc tế Công nghệ chế biến, bảo quản nông sản

Sáng 24/7 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn – SECC, Tp. Hồ Chí Minh, Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp chế biến, đóng gói và bảo quản Nông sản Thực phẩm Việt Nam – Vietnam PFA 2019 đã chính thức khai mạc.


Chương trình nhận được sự ủng hộ từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Bộ Công Thương; Cục Công Nghiệp, Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) hỗ trợ. Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản (Bộ Nông nghiệp và PTNT) và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm CIS Việt Nam phối hợp tổ chức từ ngày 24 đến 27/07/2019.

Vietnam PFA 2019 thu hút sự tham dự của gần 100 doanh nghiệp, với khoảng 150 gian hàng trưng bày. Nhiều Hiệp hội chuyên ngành, doanh nghiệp và thương hiệu hàng đầu trong nước đã đăng ký tham dự với quy mô lớn như Vinamilk, TH Milk, Masan, VEAM, Tín Dân, Song Hiệp Lợi, Arico, VMS, Đại Chính Quang…


Tại triển lãm, Vinamilk sẽ giới thiệu tới khách tham quan mô hình Trang trại bò sữa Vinamilk Tây Ninh - Resort bò sữa lớn nhất Châu Á - được Vinamilk thực hiện cách mạng số 4.0 toàn diện từ quy trình đầu vào đến đầu ra. Tập đoàn Masan với thương hiệu Chinsu mang đến triển lãm nhiều sản phẩm được chế biến và đóng gói theo quy trình công nghệ khép kín trên các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam và xuất khẩu...

Trong khuôn khổ triển lãm, vào chiều ngày 24/7, Cục Chế biến và Phát triển Thị trường Nông sản (Bộ Nông nghiệp và PTNT) sẽ chủ trì tổ chức Hội thảo chuyên ngành với chủ đề: “Phát triển công nghiệp Chế biến và Bảo quản nông sản trong thời kỳ hội nhập”, nhằm hưởng ứng Hội nghị toàn quốc về Công nghiệp chế biến do Thủ tướng Chính phủ chủ trì sẽ được tổ chức trong năm 2019.

Triển lãm Vietnam PFA 2019 kỳ vọng thu hút 20.000 lượt khách tham quan, đặt nền móng cho một sự kiện chuyên ngành được tổ chức thường niên, lớn và uy tín về Công nghiệp chế biến, đóng gói và bảo quản Nông sản & Thực phẩm tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức đúng thời điểm, sẽ tạo ra môi trường thuận lợi để quảng bá và giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm của Việt Nam, giúp các doanh nghiệp trong nước mở rộng hợp tác, đẩy mạnh liên doanh sản xuất, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến cũng như các kinh nghiệm quản lý hiện đại từ các đối tác nước ngoài, đồng thời là dịp để cộng đồng doanh nghiệp quốc tế tiếp cận, tìm kiếm cơ hội, xây dựng quan hệ hợp tác đầu tư vào lĩnh vực chế biến và bảo quản nông sản đầy tiềm năng của Việt Nam.

Mọi thông tin về sự kiện và các hoạt động bên lề sẽ được cập nhật thường xuyên trên:Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com