Nữ y tá Thái Lan từng bị đuổi việc vì quá xinh đẹp ngày càng gợi cảm

Sau khi "gây bão" mạng xã hội năm 2016 vì sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nữ y tá Namkhing Kanyapak ngày càng gợi cảm, trưởng thành.


Tháng 7/2016, 9Gag - diễn đàn nổi tiếng thế giới với hơn 40 triệu lượt theo dõi - đăng tải hình ảnh một cô gái với chú thích: "Đây là y tá nổi tiếng nhất Thái Lan". Gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi của nữ chính trong bức hình nhanh chóng nhận được nhiều lời tán dương từ dân mạng.


Đó là Namkhing Kanyapak (sinh năm 1994) làm y tá tại một bệnh viện ở Thái Lan. Sau khi được chú ý, trang cá nhân của Namkhing nhận "bão" follow, lời mời kết bạn. Nhiều người thậm chí còn tìm đến nơi làm việc của 9X để được tận mắt nhìn thấy cô.


Tuy nhiên, cũng chính sự nổi tiếng bất ngờ này khiến nữ y tá xinh đẹp gặp rắc rối. Vì có quá nhiều người tìm đến bệnh viện Namkhing làm việc để tìm cô nên gây ồn ào, ảnh hưởng đến các bệnh nhân điều trị tại đây. Sau đó, dù khó xử, ban giám đốc bệnh viện quyết định sa thải cô để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh bệnh viện.


Sau khi nghỉ việc ở bệnh viện, Namkhing từng có thời gian theo đuổi nghề mẫu ảnh. Tuy nhiên, vì vẫn muốn làm công việc y tá, 9X học thêm một khóa nghiệp vụ và xin vào làm tại một bệnh viện khác. 


Tới nay, 3 năm sau ngày bất ngờ nổi tiếng, vẻ ngoài của Namkhing được nhiều người nhận xét là ngày càng xinh đẹp, mặn mà. Cô cũng chuyển hướng sang phong cách gợi cảm, trưởng thành phù hợp với lứa tuổi.


Trên trang cá nhân có hơn 20.000 lượt theo dõi, những bức hình khoe vẻ ngoài quyến rũ của nữ y tá luôn nhận được sự tương tác lớn từ dân mạng. Khi có thời gian rảnh, Namkhing vẫn nhận lời làm mẫu ảnh cho một số nhãn hàng.Trên mạng xã hội, Namkhing không công khai ảnh chụp chung tình cảm với chàng trai nào. Bởi vậy nhiều dân mạng đoán cô gái được mệnh danh "nữ y tá đẹp nhất Thái Lan" chưa có bạn trai. Dưới các bức hình của 9X, hàng loạt bình luận khen ngợi, mong muốn làm quen được nhiều chàng trai gửi đến cô.
Theo Zing
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com