Savills Việt Nam ra mắt bộ phận Korean desk

Korean desk là bộ phận chuyên biệt của Savills Việt Nam nhằm tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc thông qua các dịch vụ bất động sản toàn diện của công ty này tại Việt Nam và bổ nhiệm cô Hyojin Kim làm tại Savill Hà Nội làm Trưởng bộ phận.


Cô Hyojin là một expat người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Với vị trí là Trưởng bộ phận Korean desk, Hyojin sẽ giúp Savills Việt Nam mở rộng mạng lưới khách hàng Hàn Quốc và đưa ra các giải pháp tư vấn toàn diện về thị trường bất động sản Việt Nam và các phân khúc đa dạng của thị trường.

Nhiệm vụ chính của cô tại thời điểm này là mảng Phát triển Kinh doanh và Tư vấn Cho thuê Thương mại, nơi cô sẽ làm cầu nối giữa các khách thuê văn phòng và bán lẻ Hàn Quốc với dịch vụ tư vấn cho thuê của Savills cũng như là chủ sở hữu bất động sản thương mại.


Cô Hyojin Kim, Trưởng bộ phận Korean desk, làm việc chính tại Savills Hà Nội.

Việc thành lập bộ phận Korean desk là một bước đi chiến lược của Savills Việt Nam. Theo ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội: ”Các khách hàng và doanh nghiệp Hàn Quốc đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong thị trường bất động sản Việt Nam. Đó là lý do bộ phận Korean desk được ra đời. Việc bổ sung thêm bộ phận này vào bộ máy của chúng tôi sẽ giúp cho Savills củng cố được vị thế của mình – một đơn vị cung cấp dịch vụ BĐS quy mô toàn cầu với am hiểu sâu sát về thị trường địa phương.”

Đảm nhận vai trò mới tại Savills, Hyojin cho biết:“Tôi rất hân hạnh được gia nhập đội ngũ của Savills Việt Nam và mong đợi làm việc với các khách hàng Hàn Quốc để có thể hỗ trợ và giải quyết các nhu cầu liên quan đến bất động sản của họ.”

Savills Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất và nhiều kinh nghiệm nhất với văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản toàn diện như: Kinh doanh Bất động sản nhà ở, Cho thuê Thương mại, Cho thuê Bất động sản nhà ở…

Hiện tại, công ty có khoảng 1,400 nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trên cả nước.

Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com