Mỹ nhân Bolero Trần Mỹ Ngọc, vai trần hờ hững, khoe thêm ngực hút mắt

Quán quân 'Duyên dáng Bolero' Trần Mỹ Ngọc có mặt tại show diễn thời trang do Xuân Lan tổ chức để ủng hộ NTK Nguyễn Minh Công.


Mỹ Ngọc là nữ ca sĩ đa tài của làng giải trí Việt. Trau chuốt hình ảnh mỗi khi xuất hiện, Mỹ Ngọc luôn biến hóa đa dạng tránh sự nhàm chán. Trong sự kiện thời trang vừa diễn ra do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức, Mỹ Ngọc Bolero đã chọn cho mình phong cách cổ điển sang trọng với váy xòe voan đen cùng cách trang điểm ấn tượng, cá tính. Chỉ là đi xem thời trang thôi thế những mỹ nhân đẹp nhất làng nhạc Bolero cũng đủ sức chặt chém với sự cầu kỳ của mình.

Được biết đây là chương trình thời trang do Xuân Lan tổ chức với sự góp mặt trình diễn của nhiều bộ sưu tập của các NTK nổi tiếng. Không chỉ đến chúc mừng đàn chị Xuân Lan, Mỹ Ngọc cũng đến ủng hộ cho BST của Nguyễn Minh Công. Cô khéo léo chọn cho mình thiết kế của Nguyễn Minh Công để khoe được nét đẹp cổ điển, sang trọng của mình trong sự kiện.

Nữ ca sĩ có dịp làm việc và gặp gỡ đàn chị Xuân Lan tại chương trình 'Duyên dáng Bolero 2019'. Mỹ Ngọc cho biết Xuân Lan là nghệ sĩ có sự hiểu biết rộng và rất hoạt ngôn để dẫn dắt câu chuyện trong chương trình. Dành cho đàn chị nhiều cảm tình, Mỹ Ngọc đã có mặt trong 2 show diễn liên tiếp để ủng hộ đàn chị.


Là ca sĩ hát Bolero và đa năng với nhiều lĩnh vực như MC, diễn xuất và hát tốt cả dòng nhạc trẻ, Mỹ Ngọc đã có sự xuất hiện trẻ trung, khoe vai trần cùng thềm ngực quyến rũ. Cô luôn muốn mỗi lần xuất hiện của mình là 1 hình ảnh mới mẻ và hấp dẫn đối với người hâm mộ.

Hiện tại, Mỹ Ngọc đang giữ vai trò host 'Duyên dáng Bolero mùa 2'. Đầu tháng 9, Mỹ Ngọc sẽ phát hành album Rumba Latinh và loạt MV Bolero mới trên kênh Youtube riêng của mình. Sau đó, Mỹ Ngọc sẽ gấp rút tung ra các sản phẩm âm nhạc để chừa lịch cuối năm chạy show.

Với sự đam mê, nhiệt huyết của mình, Mỹ Ngọc đang là nữ ca sĩ hoạt động năng nổ, luôn phát triển hình ảnh và chịu khó đầu tư sản phẩm âm nhạc.
Thanh Thanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com