Trác Thúy Miêu bày tỏ sự thông cảm với những “người thứ 3”

Chính thức bước vào màn đấu đầu tiên của vòng thi tứ kết, tập 9 của “Super Mom - Siêu Nhân Mẹ” là sự trở lại của hai “bà mẹ showbiz” Xuân Lan và Thanh Vân Hugo vừa được phát sóng vào trưa ngày 4/8. Trên hàng ghế ban cố vấn hạnh phúc chào đón sự xuất hiện của nghệ sĩ được yêu thích nhất màn ảnh Việt là “quý ông hảo hạng” NSND Hoàng Dũng và “quý cô mặn mà” MC Trác Thúy Miêu. Với những tình huống mà chương trình đưa ra, hai bà mẹ đã có màn đối đầu gay cấn trong tập 9 ở Siêu Nhân Mẹ tuần này.


Thanh Vân Hugo

Với chủ đề làm vợ, tình huống thứ nhất nói về những “osin thời hiện đại”. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi cô osin trúng “tiếng sét ái tình” của người chồng. Cô người giúp việc liên tục có những hành động mồi chài “ông chủ”. Trước tình huống này, liệu người vợ hay người chồng sẽ lên tiếng chấm dứt câu chuyện. Đến đây, câu chuyện được dừng lại để hai “Siêu Nhân Mẹ” thể hiện quan điểm cá nhân của mình, đồng thời dự đoán hành động tiếp theo của những người trong cuộc.

Đối với NSND Hoàng Dũng cho rằng để xảy ra tình huống “trớ trêu” này, lỗi không phải của vợ, của chồng hay của “ả osin” mà là lỗi của nhiều người. Về phía Trác Thúy Miêu, nữ MC cho biết nếu vào vai anh chồng, cô cũng sẽ sa ngã bởi cô osin quá tâm lý như thế này. “Rừng rậm bê tông - người đông cơ hội ít”, Trác Thúy Miêu nhận định. Chị chia sẻ, trong hạnh phúc hôn nhân và gia đình, chị thường có xu hướng tìm ra ai là người có khả năng kiểm soát và thay đổi trước chứ không đi tìm người nào gây ra lỗi. 


MC Trác Thúy Miêu

Khi MC Phương Hiếu đưa ra thông tin về những “đường dây osin” chỉ hoạt động với mục đích mồi chài ông chủ, nữ MC Trác Thúy Miêu lên tiếng: “Ngày nay miếng ngon cũng đã lấy vợ hết rồi. Cuộc chiến ái tình và hôn nhân ngoài kia đang vô cùng khốc liệt và chúng ta đang khủng hoảng nam giới. Hãy thông cảm cho họ”. 

Trái ngược với ý kiến của Trác Thúy Miêu, nữ siêu mẫu số 1 Việt Nam cho biết để xảy ra tình huống này, người vợ là người có lỗi. Theo chị, người vợ đã phạm phải sai lầm lớn khi đẩy chồng mình đến gần hơn với người đàn bà khác. Về phần Thanh Vân Hugo, cô dự đoán người vợ sẽ lên tiếng để giải quyết tình huống. Chưa dừng lại, nữ diễn viên Nhật Ký Vàng Anh còn nghĩ ra hẳn một kịch bản khác cho câu chuyện rằng đây là tình huống người vợ tạo ra để kiếm vợ bé cho chồng. Trước trí tưởng tượng “cao siêu” của Thanh Vân Hugo, Xuân Lan và Trác Thúy Miêu cũng phải câm nín. 


Dự đoán đúng kết quả của tình huống, Xuân Lan giành ưu thế trước Thanh Vân Hugo. Đặc biệt, trước cái kết bất ngờ của chương trình, nữ siêu mẫu khuyến khích chị em phụ nữ làm “hồ ly” của chính chồng mình: “Phụ nữ thành công tới đâu nhưng khi về đến nhà cũng phải tự làm hồ ly với chính chồng của mình. Tại sao phụ nữ không biến chồng mình thành con mồi tại vì đàn ông sa ngã bởi vì những con cáo đi săn như thế này. Bản thân phụ nữ mình cũng làm cáo được mà”. 

Tình huống thứ 2 của chương trình nói về cuộc sống của cặp vợ chồng cùng đứa con của mình. Vì chưa đủ điều kiện để mua căn nhà lớn hơn và cho con một không gian riêng nên mọi sinh hoạt của gia đình đều bất tiện. Đặc biệt, khi người con chứng kiến màn “động đất” của cha mẹ đã dẫn đến việc mất ngủ và khó chịu. Để giải quyết tình huống này, người vợ sẽ phải làm gì để “vẹn cả đôi đường”? Đó chính là câu hỏi mà chương trình đưa ra cho Xuân Lan và Thanh Vân Hugo. 

Với tình huống này, Xuân Lan cho rằng người vợ sẽ trực tiếp nói chuyện với người con. Ngược lại, Thanh Vân Hugo lựa chọn giải pháp “an toàn” là gọi điện cho chồng. Thế nhưng kết quả lại không giống như những gì mà hai bà 2 bà dự đoán. Người vợ trong tình huống đã tìm đến môi giới nhà đất để tư vấn về việc mua nhà. Kết quả này làm bất ngờ cho cả 2 người chơi lẫn ban cố vấn. Như vậy, với 100 điểm giành được ở vòng 1, Xuân Lan đã giành chiến thắng trong tập 9 của Siêu nhân mẹ.


Tập 10 của Super Mom – Siêu Nhân Mẹ sẽ phát sóng vào lúc 12h chủ nhật tuần sau ngày 11/8/2019 trên VTV3 với cuộc đối đầu của 2 bà mẹ là Anh Thư và Dương Cẩm Lynh. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Chinsu – Vạn món ngon bùng vị. 
Trung Nguyên

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com