TTC World - Thung lũng Tình yêu nhận giải The Guide Awards 2019

Ngày 26/9/2019, tại Flamingo Đại Lải Resort, Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ trao giải The Guide Awards lần thứ 20 do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc, phát triển du lịch bền vững. 


Ông Phan Minh Trí, Phó Tổng giám đốc TTC Hospitality nhận giải The Guide Awards 2019

TTC World - Thung lũng Tình yêu thuộc Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) được vinh danh tại hạng mục Khu du lịch hàng đầu Việt Nam, có dịch vụ chất lượng cao và xuất sắc. Đây là năm thứ 3 liên tiếp TTC World – Thung lũng Tình yêu được vinh danh tại giải thưởng này. 

Trước đó, TTC World - Thung lũng Tình yêu cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá khác như: Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2018; Top 7 điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam 2017; Top 10 sản phẩm - dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2017; Chứng nhận đánh giá quốc tế độc lập “Doanh nghiệp xuất sắc đạt chuẩn CSI - Hài lòng khách hàng” 2018... cùng nhiều giải thưởng quan trọng khác. 

Thung lũng Tình yêu là khu du lịch nổi tiếng bậc nhất tại Đà Lạt. Với bệ phóng tiềm lực của một trong những tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam, đầu năm 2019, TTC Hospitality đã sáp nhập Thung lũng Tình yêu và Đồi Mộng Mơ thành khu du lịch TTC World – Thung lũng Tình yêu, với mong muốn hình thành khu du lịch chất lượng và đẳng cấp, mang đến một định hướng mới, một lối rẽ mới đầy hứa hẹn cho ngành du lịch Việt. 

Ngoài mức đầu tư lên đến 40 triệu USD cho các hạng mục khu vui chơi trong nhà, ngoài trời với đầy đủ các phân khu, TTC World – Thung lũng Tình yêu còn được đầu tư 4 triệu USD cho hàng loạt hạng mục phục vụ về cảnh quan như: Bảo tàng tượng sáp, thung lũng chè rộng 8.000 m2, khu vực Tình yêu vĩnh cửu, khu vườn Rose Garden rộng 13.200 m2 với hàng trăm loài hoa hồng, mô hình tạo tác nghệ thuật cây xanh với diện tích rộng 3.000 m2, nhà hàng Vallée D’amour - nhà hàng đầu tiên tại Đà Lạt xây dựng theo hướng bảo tồn thiên nhiên … 


Thung lũng Tình yêu - khu du lịch trứ danh ở xứ sở sương mù Đà Lạt

Với sự đầu tư và chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, 9 tháng đầu năm 2019, TTC World – Thung Lũng Tình Yêu đã thu hút hàng ngàn du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, khi đến TTC World – Thung lũng Tình yêu trong tháng 10/2019, du khách sẽ được tham gia vào Lễ hội Halloween, kéo dài từ ngày 1/10 – 31/10/2019 với nhiều hoạt động hấp dẫn và vui nhộn. 

Đến TTC World – Thung lũng Tình yêu mùa Halloween, du khách như bước thế giới của phép thuật và sự huyền bí. Ngay từ cổng vào khu du lịch, du khách sẽ được chào đón bởi các nhân vật huyền thoại trong những bộ phim Halloween nổi tiếng. Với những du khách yêu thích việc chụp ảnh, khu du lịch còn có những hashtag xinh xắn, dễ thương được bố trí khắp các điểm “đặc biệt” trong Khu Du lịch để du khách có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mình, cũng như để nhận được những phần quà bất ngờ. 

Không dừng lại tại đó, du khách sẽ còn được thưởng thức đặc sản âm nhạc của Đà Lạt với chương trình Rock Tây Nguyên tại sân khấu cồng chiêng, trong khung cảnh hùng tráng của đại ngàn. Các bé nhỏ sẽ được tham gia vào trò chơi truyền thống “Trick or Treat” với những viên kẹo Halloween đủ hình dáng, sắc màu, được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp của TTC Hospitality. Đặc biệt, Lễ hội Halloween 2019 của TTC World – Thung Lũng Tình Yêu còn có chương trình Exbeerience Party (lấy cảm hứng từ lễ hội bia đình đám thế giới Oktoberfest của xứ Bavaria, Đức). Tham gia Exbeerience Party, du khách sẽ được đắm mình trong âm nhạc và những điệu múa sôi động, tận hưởng 5 loại bia sóng sánh và những món ăn đậm vị Oktoberfest. 


Ngoài ra, từ 18/9/2019 đến tháng 30/11/2019, TTC World – Thung lũng Tình yêu còn có chương trình “Combo Thu vàng” với giá trọn gói chỉ 880.000 đồng dành cho 4 khách. Đây là một chương khuyến mãi hấp dẫn, để du khách có thể cùng gia đình và bạn bè thưởng thức vẻ đẹp lãng mạn, nên thơ của Đà Lạt lúc vào thu với giá ưu đãi hiếm có. 
Thanh Đức

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com