Tiểu Vy, Lương Thùy Linh tham gia chạy VM Quy Nhơn 2020

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh không chỉ góp mặt trong đêm khai mạc sự kiện mà còn chạy cự ly 5 km vào ngày 25 và 26/7, tại Quy Nhơn.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh được lựa chọn làm gương mặt đại sứ cho giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn. Cả hai người đẹp sẽ đồng hành cùng các vận động viên trong suốt chương trình nhằm truyền cảm hứng rèn luyện thể dục - thể thao cho mọi người.


Để sở hữu vóc dáng thon gọn, Hoa hậu Tiểu Vy kiên trì tập luyện.

Tiểu Vy và Lương Thùy Linh cho biết bên cạnh chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học, cả hai không ngừng tập thể dục để nâng cao sức khỏe, giữ gìn vóc dáng. Vận động thường xuyên cũng giúp hai người đẹp tăng sức bền, sự dẻo dai, tính chịu đựng để có thể vượt qua mọi áp lực trong cuộc sống.

Ngoài hai hoa hậu, đêm khai mạc giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn (ngày 25/7) có sự góp mặt của ca sĩ Trọng Hiếu, Chi Pu, DJ Vince và ban nhạc On The Radio. Dàn nghệ sĩ sẽ mang đến những tiết mục sôi động, hấp dẫn để khởi động chương trình, mang đến năng lượng tích cực, cảm hứng luyện tập, nâng cao sức khỏe cho mọi người. Ca sĩ Trọng Hiếu còn tham gia đường chạy 5 km, cổ vũ cho các vận động viên.


Hoa hậu Lương Thùy Linh luôn ý thức việc giữ gìn vóc dáng, thần thái tươi trẻ mỗi khi xuất hiện trước công chúng

Tiếp nối thành công của giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 2019, sự kiện năm nay do Báo VnExpress và UBND tỉnh Bình Định phối hợp tổ chức, sẽ khởi tranh vào ngày 26/7 với bốn cự ly 5km, 10km, bán marathon (21km) và full marathon (42km). Nhiều thông tin chi tiết về chương trình đã được công bố tại họp báo diễn ra chiều 24/6.

Với thông điệp "Run with the Sea & Sun", giải khuyến khích các runner sau thời gian dài "treo giày" do Covid-19, truyền cảm hứng tập luyện, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. VnExpress Marathon Quy Nhơn năm thứ hai có nhiều cải tiến về công tác tổ chức, an toàn cho vận động viên, cung đường chạy thay đổi với nhiều trải nghiệm thú vị.

Thông qua những cung đường đẹp thiết kế và cố vấn bởi các vận động viên chuyên nghiệp, giải chạy còn giúp quảng bá mảnh đất Quy Nhơn tới người dân cả nước trong thời gian kích cầu du lịch nội địa. Diễn ra vào dịp học sinh nghỉ hè, sự kiện cũng là dịp các gia đình có kỳ nghỉ kết hợp thể thao, du lịch ý nghĩa trước khi bắt đầu năm học mới. 


Chi Pu và Trọng Hiếu cùng biểu diễn trong đêm khai mạc giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn, tối 25/7.

Công tác an toàn về y tế và an ninh cũng là yếu tố mà ban tổ chức quan tâm ngay từ những ngày đầu lên kế hoạch. Theo đại diện ban tổ chức, năm nay ngoài việc cải tổ luồng lưu thông của phương tiện, giải chạy cũng bố trí đội pacer chuyên nghiệp cho các cự ly, dọc các cung đường trang bị nước, điện giải, hoa quả, mút lạnh và nước dội. Ban tổ chức cũng mời đến đội ngũ y tế, trong đó có các bác sĩ có chuyên môn về các chấn thương thể thao. Ngoài ra các thành viên ban tổ chức đều được đào tạo về sơ cấp cứu, phục vụ cho vận động viên.

Để chương trình diễn ra trọn vẹn, bên cạnh đội ngũ tổ chức của báo điện tử, VnExpress Marathon Quy Nhơn có sự phối hợp của chính quyền và các đơn vị đồng hành. Năm nay sự kiện tiếp tục nhận hỗ trợ của Ủy ban Nhân dân, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Bình Định. 

VnExpress Marathon còn có sự tham gia của TH True Water (nhà tài trợ bạc), Ngân hàng Bắc Á (nhà tài trợ bạc), Sunplay (nhà tài trợ đồng), Play Nutrition, Hitsamisu, Tissot, Newton, Tiger Balm, Revive, Vian Travel, IRace.
Theo Vnexpress
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com