Lý Nhã Kỳ dành tặng toàn bộ tiền thưởng cho cô gái có màn xiếc tóc

Màn biểu diễn xiếc tóc nguy hiểm tới mức “rợn người” của nữ diễn viên xiếc đã đem đến nhiều cảm xúc cho các khách mời, đặc biệt là Lý Nhã Kỳ. 


Những tài năng mới lạ, độc đáo được đến gần hơn với công chúng sau mỗi tập phát sóng của Siêu Bất Ngờ và tập 2 cũng không là ngoại lệ. Một trong những tài năng ấn tượng của tuần này khiến các khách mời đứng ngồi không yên, liên tục thể hiện sự kinh hãi, hoảng sợ xen lẫn là sự nể phục tuyệt đối là nữ diễn viên xiếc tóc Cẩm Ly, đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam. (Phần trình diễn khuyến cáo không tự thực hiện tại nhà). Cẩm Ly đã trình diễn màn xiếc tóc bằng việc búi cao tóc trên dây mắc rồi di chuyển, xoay tròn và thể hiện các động tác múa trên không nhiều lần. Sự nguy hiểm của màn trình diễn này đẩy lên tới tận cùng khi Lý Nhã Kỳ hoảng hốt không dám tin vào mắt mình, Lê Dương Bảo Lâm bất chấp ngoái lại nhìn cùng tiếng hò reo của khán giả.Tài năng hiếm có như cô gái này đã khiến Lý Nhã Kỳ không ngại ngần, đề nghị trao tặng toàn bộ tiền thưởng nữ diễn viên có. 

Sau màn trình diễn ấn tượng, Cẩm Ly bồi hồi: “Mỗi lần biểu diễn xong, đầu sẽ sưng u to như quả táo, giống như đập vật gì vào đầu. Chấn thương không đếm xuể, có những buổi tập chỉ ôm đầu khóc chỉ vì dây mắc không phối hợp ăn ý”. Cẩm Ly chia sẻ thêm: “Bén duyên với nghề đã được 12 năm, có những giây phút em muốn dừng lại vì công việc quá nguy hiểm, thù lao không được cao nhưng các anh chị trong nghề luôn giúp đỡ, vực dậy và khiến em vượt qua được nhiều khó khăn”. Đúng như lời tiên đoán ban đầu của Lý Nhã Kỳ, trong ánh mắt của cô gái Cẩm Ly này có sự đam mê và niềm tự hào trong công việc cô theo đuổi, cách cô truyền đạt thông tin tới khán giả rất chuyên nghiệp và tự tin. Chính nhờ sự tinh tường này, Lý Nhã Kỳ đã đem về chiến thắng và có cơ hội chiêm ngưỡng màn xiếc tóc đỉnh cao, hiếm có này. 


Bên cạnh những giây phút kinh hãi, hoảng sợ của màn xiếc, 5 vị khách mời lại khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi những “cú lừa” đến từ chương trình. Lê Dương Bảo Lâm và S.T Sơn Thạch “đồng cam cộng khổ” ăn no bột từ vòng này qua vòng khác khiến Trường Giang – Hari Won liên tục trêu chọc không ngớt. Ngược lại, Lý Nhã Kỳ với sự thông minh sáng suốt đem về chiến thắng 5 vòng liên tiếp. 

Liệu rằng các khách mời tuần sau có đoán đúng những tài năng đang chờ đợi trong Siêu Bất Ngờ? Cùng đón chờ những tài năng tiếp theo vào tập 3, được phát sóng vào lúc 20g30 Chủ nhật ngày 6/12 trên kênh HTV7. 
Thanh Thảo

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com