Xúc tiến sản phẩm nông sản Hải Dương và các tỉnh chịu thiệt hại do Covid-19

Chỉ trong 6 ngày từ 9/03/2021 đến 14/03/2021, Sendo xin hân hoan thông báo rằng, 25 tấn nông sản Hải Dương nằm trong khuôn khổ của “Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại - Xúc tiến sản phẩm nông sản Hải Dương và các tỉnh chịu thiệt hại do Covid-19” đã được gửi đến những khách hàng thân thương trên toàn khu vực Hà Nội. Đây là chương trình ý nghĩa từ Sendo và Cục Xúc tiến thương mại đã giúp đẩy mạnh tiêu thụ nông sản Hải Dương (bao gồm cà chua, su hào và bắp cải) với giá chỉ 1.000 đồng/kg và hỗ trợ phí vận chuyển đồng giá chỉ 9.000 đồng/đơn trên toàn khu vực Hà Nội.Chương trình đầu tiên đã khép lại với 25 tấn nông sản tiêu thụ, một con số khiến Cục XTTM và Sendo có thể lạc quan cho những chương trình tiếp theo. Xin khẳng định, Sendo sẽ mở rộng chương trình “Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại - Xúc tiến sản phẩm nông sản” đến nhiều tỉnh thành khác trên cả nước để hỗ trợ các tỉnh chịu thiệt hại do dịch Covid-19 nói riêng và bà con nông dân Việt Nam nói chung.

Thông qua lợi thế về công nghệ của sàn thương mại điện tử, Sendo có thể tận dụng để cùng với Cục XTTM, các đối tác kho vận và đặc biệt là bà con nông dân để xây dựng một nền nông nghiệp số bền vững. Đây sẽ là nơi kết nối trực tiếp các doanh nghiệp địa phương, hợp tác xã nông nghiệp, bà con nông dân với hàng chục triệu khách hàng trên khắp cả nước, giúp khai phá kênh tiêu thụ mới thông qua thương mại điện tử cho nông sản Việt Nam.Ở trang chủ web và ứng dụng Sendo, luôn có một nơi dành riêng cho chương trình này để khách hàng có thể dễ dàng truy cập, ủng hộ cho nông dân.

Sàn TMĐT Sendo luôn nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi nhà với sứ mệnh sàn TMĐT của người Việt - bán hàng Việt - cho người Việt.
Lê Thủy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com