CEO Nguyễn Như Ngọc: Tìm lối đi riêng hoặc thất bại trước “cơn bão” Covid 19


Người đẹp trí tuệ Nguyễn Như Ngọc đã tìm ra một hướng đi riêng để đưa thương hiệu Yến Ngon Như Ngọc chuyển mình mạnh mẽ bất chấp dịch Covid 19
.

Giữa cơn bão Covid 19, nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề thậm chí phải rút khỏi thị trường. Trước bối cảnh này, đặt ra một thách thức rất lớn đối với các doanh nghiệp đó là phải thay đổi để phù hợp với “sống chung” với dịch.


Người đẹp trí tuệ, CEO Nguyễn Như Ngọc

Là CEO của một thương hiệu Yến, Người đẹp trí tuệ Nguyễn Như Ngọc đã xây dựng chiến lược phát triển thông minh và bền vững để lèo lái “con thuyền” vượt qua sóng dữ.

Mặc dù tình hình dịch diễn biến phức tạp nhưng các sản phẩm của công ty cô có sức mua tăng mạnh. Trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành, suốt nhiều tháng qua, các sản phẩm từ Yến Ngon Như Ngọc đều tăng công suất sản xuất.

Nguyễn Như Ngọc tiết lộ, đội ngũ nhân viên của cô luôn trong tình trạng quá tải đơn. Đồng thời, Yến sào Như Ngọc đã nhận “cơn mưa” phản hồi tốt về sản phẩm từ người tiêu dùng.

Nàng Hậu này tâm sự, đứng trước thách thức của dịch Covid 19, cô khẳng định phải thay đổi, tìm hướng đi riêng hoặc là sẽ thất bại. Yến sào giúp mọi người tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe đặc biệt hữu ích giữa mùa dịch nên Nguyễn Như Ngọc đã xây dựng kế hoạch marketing và truyền thông rộng khắp.

Không chỉ vậy, CEO Như Ngọc liên tục tri ân khách hàng bằng loạt khuyến mãi “siêu khủng”. Khi khách hàng mua bất kì sản phẩm nào cũng đều được tặng combo đồ đi kèm.

Đặc biệt, Yến Ngon Như Ngọc phát triển dịch vụ chưng yến tươi ngũ vị cùng nấm đông trùng, hạt chia, kỷ tử, long nhãn, táo Tân Cương dành cho những vị khách bận rộn. Tốc độ ship siêu tốc đến tay khách hàng vẫn còn nóng hổi, tươi ngon, bổ dưỡng như nhà làm.

Đây là một hướng đi mà không nhiều thương hiệu khác chú trọng phát triển. Với đặc điểm: nhanh, gọn, tiện lợi, tiết kiệm thời gian lại bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe nên ngay lập tức sản phẩm Yến chưng sẵn của Yến Ngon Như Ngọc đã “gây bão” thị trường.


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, đặc biệt tốc độ ship “hỏa tốc” giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng đồng thời những hũ yến chưng khi ship đến tay khách hàng luôn luôn trong trạng thái còn nóng hổi bỏng tay. Do vậy mà thương hiệu Yến của cô nhận được “cơn bão” review từ những người đẹp, hoa hậu, người mẫu, kols,….

Mỗi thành phần trong hũ Yến chưng đều được chính tay Người đẹp trí tuệ Nguyễn Như Ngọc lựa chọn kĩ càng với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, an toàn và tốt cho sức khỏe.


Một yếu tố rất quan trọng với sản phẩm Yến chưng sẵn đó là vệ sinh sạch sẽ. Mọi công đoạn của quá trình làm Yến chưng sẵn của thương hiệu Yến Ngon Như Ngọc đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế, sản phẩm của thương hiệu này luôn chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Năm 2019, thương hiệu Yến Ngon Như Ngọc đã nhận bằng khen của báo Pháp luật Việt Nam - Bộ Tư Pháp.

Khai phá một con đường riêng, CEO Nguyễn Như Ngọc đã đưa thương hiệu Yến Ngon Như Ngọc vượt qua “cơn bão” Covid 19 và gặt hái nhiều thành công đáng nể.

Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thuongmaidautu@gmail.com